TRANG TMĐT CHÍNH THỨC CỦA DHC TẠI VIỆT NAM

Thời tiết hôm nay thế nào?

Ngày đăng: 21/08/2017

Bạn không thể tưởng tượng được điều kiện thời tiết có thể tác động xấu đến làn da của mình như thế nào đâu. Vậy nên chìa khoá của làn da “hạnh phúc” và khoẻ mạnh chính là việc bạn sử dụng đúng sản phẩm phù hợp với thới tiết hàng ngày đó.

Cùng xem thời tiết hôm nay như thế nào ở đây nhé!

Thời tiết hôm nay có phải là…

Trời nắng?

Ngày nắng nóng như này thì lớp makeup khó đẹp cả ngày được. Thế nên vũ khí bí mật giúp da không bị đổ dầu trong ngày chính là DHC Clarifying Pore Cover Base. Chỉ cần 1 lớp mỏng nhẹ là có thể giữ lớp makeup tươi mới cả ngày, không hề lem cũng không hề bị đổ dầu nữa nhé. Còn 1 phương pháp nữa nó chúng là sử dụng 1 loại toner tốt vào buổi sáng, như DHC Mild Lotion II chẳng hạn. Với chiết xuất từ hoa và 8 dưỡng chất từ thực vật, Mild Lotion II giúp cân bằng ẩm cho da và giúp da không bị kích ứng.


Có mây?

Thời tiên như này thì khá là khó đoán xem trời sẽ mưa hay nắng, nhưng đừng để việc này làm tiêu tùng 1 ngày của bạn. Một loại dưỡng ẩm thần thánh có thể giúp bạn chống chọi lại cái thời khó đoán này. Gợi ý nho nhỏ nè, sao bạn không thử MediQ10 Quick Gel Brightening Moisture nhỉ? Chất gel thấm nhanh lại có tác dụng thay thế được cả kem lót, toner, tinh chất sáng da, tinh chất dưỡng ẩm và cả mặt nạ nữa. Đây chính là cứu cánh dưỡng ẩm cho những ngày thời tiết ẩm ương như này đó.

 

Trời nhiều mây?  

Vào những ngày nhiều mây như vậy, thì sử dụng 1 loại toner không cồn là 1 cách tuyệt vời để cân bằng độ PH cho da, mang lại một làn da bóng khoẻ cho bạn. Acerola Lotion sẽ là 1 loại toner hoàn hảo để làm bừng sáng cũng như dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

 

Nếu trời trở gió se lạnh thì bạn nên mang 1 lọ dưỡng ẩm theo bên mình vì thời tiết như vậy có thể làm khô da bạn đó. Olive Virgin Oil của chúng mình có lọ nhỏ để bạn luôn có thể mang theo bên mình để dưỡng ẩm cho da và cơ thể. Không có nắng ư! Chuyện nhỏ!

 

Không khí ẩm? 

Không khí ẩm ướt khiến da bạn siêu cấp bóng dầu trong những ngày hè nhưng cái nóng cũng làm “bốc hơi” luôn độ ẩm vốn có trên da của bạn. Và trời càng nóng ẩm thì càng dễ đổ mồ hôi – tác nhân chính gây tắc lỗ chân lông và mụn đầu đen nên phải nhớ thấm dầu và cấp ẩm cho da nhé!

Giấu thấm dầu của chúng mình là dạng bỏ túi để giúp bạn thuận tiện mang đi. Và bạn chắc chắn là cứu cánh cho mọi người trong những ngày này khi bạn luôn có sẵn giấy thấm dầu đó. Acerola Gel của DHC có kết cấu gel cực kì phù hợp cho ngày nắng nóng. Đặc biệt có hiệu quả khi da bạn đang có những vết thâm mụn, và sản phẩm này thì còn chứa nhiều Vitamin hơn cả 1 trái cam.

Vậy nên, cho dù trời có nóng ẩm hay se lạnh, thì cũng luôn nhớ phải cấp ẩm cho da đó để làn da của bạn luôn luôn “hạnh phúc” và bừng sáng. 

Để lại bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: