Giỏ hàng
Ngày đăng: 30/03/20 | Đăng bởi: DHC Việt Nam

MỤC LỤC [Ẩn]

  Trước tình hình dịch viêm phổi cấp diễn biến ngày một phức tạp, toàn thể người dân Việt Nam đều đồng lòng chiến đấu với một tinh thần “chống dịch như chống giặc". Mọi hành động vì cộng đồng dù nhỏ bé nhất đều xứng đáng được lan truyền và tuyên dương. Thấu hiểu điều đó, DHC Việt Nam tạo ra một chương trình kêu gọi toàn thể khách hàng thân mến của DHC hãy cùng nhau chung tay góp sức vì một cộng đồng khỏe mạnh, nói “không” với dịch bệnh.

  Cụ thể, DHC Việt Nam sẽ trích 3% giá trị mỗi đơn hàng trên websiteFacebook để quy đổi ra vật phẩm quyên góp vào quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

  Vậy, khách hàng của DHC sẽ phải làm gì? Vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website của DHC Việt Nam tại địa chỉ https://dhcvietnam.com.vn/ hoặc liên hệ với trang facebook chính thức của DHC Vietnam từ nhà để được tư vấn và mua hàng. Mỗi một đơn hoàn thành đồng nghĩa với việc bạn đã cùng DHC quyên góp 3% tổng giá trị đơn hàng đó cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để phòng chống đại dịch Covid-19 rồi đấy!

  Chương trình xung quỹ của DHC sẽ chỉ diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ 1/4 - 10/4 và chỉ dành cho các đơn hàng trên website và kênh Facebook của hãng. Các bạn hãy nắm thật chắc thông tin này để không bỏ lỡ cơ hội vừa tậu được cho mình những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chất lượng, vừa góp sức vào công cuộc chống dịch của cả đất nước nhé! 

  Việt Nam quyết thắng đại dịch!

  Tin tức nổi bật
  “Vitamin Sale
  Chẳng còn ưu phiền khi không được ra ngoài shopping vì đã có sale hot đến tận cửa nhà!
  Làm đẹp tại gia - Vượt qua mùa dịch cùng DHC!
  CÙNG DHC VIỆT NAM “TĂNG ĐỀ KHÁNG
  Hãy để DHC thay bạn gửi trao tấm lòng tới người phụ nữ bạn yêu thương
  Valentine này, hãy đong đầy yêu thương bên “người ấy
  “Mở khóa” 2020 cùng những món quà hấp dẫn từ DHC
  Cùng DHC Việt Nam trao gửi vạn quà tặng thay lời tri ân thầy cô
  Săn ngay voucher vi vu du lịch hè từ DHC Việt Nam
  Vạn quà tết - Kết lộc xuân | DHC ưu đãi mua 1 tặng 1
  1800 8003