Cách dùng DHC Lean Body Mass để giảm cân hiệu quả

DHC Việt Nam

DHC Lean Body Mass là viên uống giảm cân giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân nặng mong muốn. Bất kỳ thực phẩm chức năng nào cũng cần được sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn đang hoặc sẽ là người dùng của DHC Lean Body Mass, hãy tham khảo cách sử dụng chi tiết sau đây nhé!

1. Liều lượng và cách uống DHC Lean Body Mass

Liều dùng được DHC khuyến nghị cho viên uống DHC Lean Body Mass là 2-4 viên / ngày. Có nghĩa là nếu bạn chỉ mới tiếp xúc với sản phẩm, hãy bắt đầu với mỗi ngày 2 viên. Sau đó, quan sát dấu hiệu của cơ thể, nếu bạn thấy khó chịu, mệt mỏi, hãy ngưng sử dụng. Trường hợp không có bất kỳ cảm giác bất thường nào, bạn có thể an tâm sử dụng. 

Tuân thủ liều dùng khuyến nghị của DHC Lean Body Mass

Liều dùng khuyến nghị của DHC Lean Body Mass là 2-4 viên / ngày (Ảnh: shopee.vn)

Sau khi quen dần, bạn có thể tăng liều lượng 4 viên mỗi ngày để đẩy nhanh hiệu quả giảm cân. Liều dùng này được khuyên nên uống cùng với nước ấm để hỗ trợ tối ưu hệ tiêu hóa. Hãy chia thành 2 - 3 lần uống mỗi ngày; trước bữa ăn 30 phút để hạn chế calories và chất béo cơ thể hấp thụ.  

2. Đối tượng không nên dùng hoặc cần lưu ý khi sử dụng DHC Lean Body Mass

Trước khi dùng DHC Lean Body Mass, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia. Đặc biệt, những người đang sử dụng thuốc trị bệnh; hoặc đang mang thai và cho con bú càng cần cân nhắc kĩ trước khi dùng viên uống này.

Phụ nữ mang thai và cho con bú nên thận trọng sử dụng DHC Lean Body Mass

Phụ nữ mang thai và đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu muốn sử dụng DHC Lean Body Mass

(Ảnh: poh.vn)

Ngoài ra, những bạn từ dưới 15 tuổi không nên sử dụng viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass. Người thường bị huyết áp thấp cũng không nên sử dụng sản phẩm. Bởi nó chứa thành phần Forskolin có khả năng làm hạ huyết áp. Bệnh nhân mắc chứng bệnh tim; hoặc gặp vấn đề buồng trứng đa nang cũng không phải là đối tượng phù hợp với sản phẩm.

3. Các lưu ý để sử dụng DHC Lean Body Mass đạt hiệu quả cao

DHC Lean Body Mass có thành phần rễ cây húng chanh Ấn Độ giúp giảm mỡ và bảo toàn cơ. Do đó, sản phẩm không chỉ giúp giảm cân mà còn hỗ trợ chế độ tập luyện tăng cơ. Hơn nữa, sử dụng viên uống DHC Lean Body Mass, cơ thể cũng tăng bài tiết mỡ thừa và calories. Vì lý do này, sản phẩm càng ăn ý với các bài tập thể dục. Bởi nó giúp tăng cường đốt cháy thêm nhiều calories. Tất nhiên, bạn có thể tập luyện nhẹ nhàng bằng việc đi bộ hoặc vận động nhẹ cũng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu. 

Ngoài DHC Lean Body Mass bạn còn cần phải tập thể dục

Hãy kết hợp viên uống với tập luyện để giảm cân hiệu quả hơn

(Ảnh: duyendangviet.vn)

Thêm vào đó, DHC sẽ gợi ý bạn mẹo để gia giảm lượng calories đầu vào. Với liều dùng 4 viên mỗi ngày, nếu chia thành 2 lần uống thì bạn nên uống trước các bữa ăn chứa nhiều calories nhất. Sau khi đã đạt được số cân nặng kỳ vọng, bạn có thể giảm liều lượng và duy trì ở mức 2 viên mỗi ngày. Liều dùng 2 viên mỗi ngày vẫn nên được chia thành 2 lần uống trước các bữa ăn nhiều calories nhé! Để không tăng cân lại, bạn nên chú ý lượng calories nạp vào không vượt quá nhu cầu khuyến nghị để tránh mỡ thừa.

Ngoài ra, đối với người không bị thừa cân mà chỉ béo bụng, liều dùng 1-2 viên mỗi ngày trước bữa ăn là hợp lý. Điều này không làm bạn bị xuống cân ngoài ý muốn. Đồng thời, nó còn giúp giảm mỡ thừa tại vùng bụng cũng như bắp tay, đùi,… 

Hãy uống DHC Lean Body Mass 30 phút trước các bữa ăn giàu calories

Hãy uống sản phẩm 30 phút trước các bữa ăn giàu calories nhất trong ngày 

(Ảnh: dsunflowerspaclinic.com)

4. Phụ liệu trong thành phần DHC Lean Body Mass

Thành phần chính trong mỗi viên uống DHC Lean Body Mass là Forskolin, L-carnitine và các vitamin nhóm B. Ngoài ra, sản phẩm được bổ trợ bởi một số phụ liệu lành tính cho sức khỏe như carbohydrate, natri,… Các thành phần đều được cân chỉnh theo liều lượng cho phép. Qua đó, nó có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài. 


Như vậy, bài viết đã cung cấp cho người đọc cách sử dụng viên uống DHC Lean Body Mass tỉ mỉ và chi tiết. Nhờ đó, bạn biết được cách uống, cách kết hợp sản phẩm để giảm cân an toàn và dễ dàng hơn. Người tiêu dùng hãy tham khảo và áp dụng nghiêm túc để rút ngắn hành trình lấy lại vóc dáng nhé!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: